• VN Language IconViệt

Email: info@foodgia.com

Bánh mỳ sandwich nướng trứng cút

Những miếng bánh sandwich hình vuông đơn giản giờ đây biến thành bông hoa, hình người thật xinh xắn. Với cách làm đơn giản này, mẹ không mất nhiều thời gian mà vẫn có thể chuẩn bị cho bé bữa sáng đầy chất dinh dưỡng. Bé sẽ thích lắm khi thấy bữa sáng hấp dẫn do mẹ làm đấy nhé! by Vân

Mar 11, 2015
Hình dáng rất dễ thương, không khó để làm, ăn lại ngon...Mickey

Bình luận hoặc Tạo công thức riêng của bạn!

Thành Phần

5 lát bánh mỳ sandwich

10 quả trứng cút

Khuôn cắt bánh cookie hình bông hoa, hình người hoặc bất cứ hình nào khác mà bạn hay bé yêu thích

Dụng cụ: lò nướng, thìa, đĩa

Các Bước Thực Hiện

1.
Dùng khuôn cắt bánh cookie cắt hình bông hoa và con người trên bánh sandwich. Một lát sandwich bạn cắt một bông hoa và một hình người, vậy là bạn có 5 bông hoa và 5 hình người.
2.
Dùng chiếc thìa inox nhỏ bạn phết bơ đều lên mặt bánh hình bông hoa và dùng đầu thìa ấn lõm ở giữa bông hoa sao cho phần lõm vừa đủ để chứa 1 quả trứng cút. Tương tự, bạn phết bơ và ấn lõm cho các bông hoa và hình người còn lại.
3.
Đập quả trứng cút cho phần lòng đỏ và lòng trắng lên phần lõm giữa bông hoa. Tương tự bạn đập 9 quả trứng cút còn lại lên các bông hoa và hình con người, rắc ít rau mùi tây lên trên. Bật lò nướng, nướng bánh ở nhiệt độ 190 độ C với 7phút, tùy từng loại lò nướng khác nhau, bạn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, khi bánh chín mặt bánh màu vàng, trứng bên trong chín mềm.

Bình Luận

Mar 11, 2015
Hình dáng rất dễ thương, không khó để làm, ăn lại ngon - Mickey

Bình Luận